Thu Mua Thanh Lý Máy Pha Cafe đến tận nơi báo giá ngay trong ngày, trả tiền nhanh chóng.

Chuyên thu mua, thanh lý máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng tại TPHCM giá cao, đến tận nơi, báo giá trong ngày LH Mr Thái ĐT 0902 979 188. Nhận thanh lý máy pha cafe cũ đã qua sử dụng các loại, các linh kiện thay thế, sửa máy pha cà phê, dụng cụ barista cung cấp cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, nhà riêng. 

 

Chuyên thu mua, thanh lý máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng tại TPHCM giá cao, đến tận nơi, báo giá trong ngày LH Mr Thái ĐT 0902 979 188.

Nhận thanh lý máy pha cafe cũ đã qua sử dụng các loại, các linh kiện thay thế, sửa máy pha cà phê, dụng cụ barista cung cấp cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, nhà riêng. 

Máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý, Đức, Pháp, Thụy Sĩ...Các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp, Espresso, capuchino, các loại máy xay cafe công nghiệp, ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn lớn tại TPHCM.
 

Một trong những địa chỉ cung cấp máy pha cà phê thanh lý được nhiều người biết đến tại HCM là Trung Tâm Thanh Lý Máy Pha Cafe Thái Cao thuộc Công Ty CP Cà Phê Quốc Tế là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cafe: máy pha cafe, máy xay cafe, máy rang cafe, cafe hạt nguyên chất espresso, đào tạo rang xay cafe chứng chỉ quốc tế.

Trung Tâm Thanh Lý Máy Pha Cafe Thái Cao mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ máy pha cafe mới giá rẻ chuyên dùng cho quán đến những máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng thanh lý giảm giá từ 30%-40%  so với giá máy mua mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng còn trên 90% đã được thẩm định chi tiết đến từng linh kiện máy pha cafe và cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành uy tín từ 6 tháng đến 12 tháng.