Máy pha cà phê Welhome KD 410-WPM

48.000.000đ

Máy pha cà phê Welhome KD 410-WPM


Còn hàng

Máy pha cà phê Welhome KD 410-WPM.


Máy pha cà phê Welhome KD – 410 vượt trội về chức năng trong mức giá của máy pha cà phê tầm trung. Có thể sử dụng tốt cho văn phòng và những quán cà phê mới mở, có quy mô nhỏ kết hợp loại hình cà phê truyền thống và cà phê pha máy.

 

Thương hiệu Welhome gần đây nổi lên như là một nhà sản xuất tin cậy chuyên về dòng máy cho quán cà phê tại thị trường nội địa Hongkong.

 

Máy pha cà phê Welhome KD 410 là model mới nhất trong số các sản phẩm pha cà phê của hãng. Sản phẩm đã tham gia nhiều triển lãm, hội chợ có uy tín của ngành cà phê trong khu vực châu Á cũng như một vài nước châu Âu. Welhome KD 410 nhận được sự phản hồi rất tốt từ những chuyên gia cũng như người sử dụng.

 

Tại Việt Nam, với sự xuất hiện của máy pha cà phê Welhome KD 410 , thị trường máy pha cà phê càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi nhiều lợi ích nó mang lại vượt trên cả mức giá.

 

Máy pha cà phê Welhome KD – 310 vượt trội về chức năng trong mức giá của máy pha cà phê tầm trung. Có thể sử dụng tốt cho văn phòng và những quán cà phê mới mở, có quy mô nhỏ kết hợp loại hình cà phê truyền thống và cà phê pha máy.

 

Máy có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu Welhome nổi tiếng đến từ Hongkong với chất lượng đảm bảo từ hãng.

 

Giá bán máy pha cà phê Welhome : 48.000.000đ/máy.

 

Vui lòng liên hệ :

Mr Thái ĐT 0902 979 188 - 0978 543 502 chuyên gia kỹ thuật về máy pha cà phê trên 10 năm kinh nghiệm.

 

Công Ty TNHH Cà Phê Quốc Tế - Nhà phân phối chính thức thương hiệu WELHOME.

Showroom: Số 180 Nguyễn Tất Thành, P13, Quận 4

Web: thanhlymayphacaphe.vn, suamayphachecafe.com, mayxaycaphe.org

Bình luận