Máy Rang Cà Phê Chuyên Nghiệp Santoker 1.5kg.

157.000.000đ

Máy Rang Cà Phê Chuyên Nghiệp Santoker 1.5kg đã thành công trong việc phát triển công nghệ FIR nồi trong mới nhất, tự động phát tia hồng ngoại xa sau khi làm nóng để từng hạt cafe đều được rang giống nhau, nhờ đó đã cải thiện hiệu quả và chất lượng cafe được rang.


Còn hàng

Máy Rang Cà Phê Chuyên Nghiệp Santoker 1.5kg.

 

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ

Sản phẩm của SANTOKER được sử dụng CÔNG NGHỆ NỒI TRONG FIR tạo nên một bước nhảy vọt về chất lượng.

Tất cả những nhà sản xuất máy rang có tên tuổi trên thế giới, kể cả PROBAT, DAICHI, và FUJI vẫn đang liên tục nghiên cứu để đưa công nghệ rang cafe tuyệt diệu này là sản phẩm của mình.


 

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RANG CAFE SANTOKER 1.5KG: 

1. CÔNG NGHỆ NỒI TRONG :

1.1 SANTOKER đã thành công trong việc phát triển công nghệ FIR nồi trong mới nhất, tự động phát tia hồng ngoại xa sau khi làm nóng để từng hạt cafe đều được rang giống nhau, nhờ đó đã cải thiện hiệu quả và chất lượng cafe được rang.

1.2 Tia hồng ngoại xa có thể dễ dàng xuyên qua hạt cafe, cho nên nếu so sánh với phương pháp rang truyền thống, thì công nghệ FIR sẽ đảm bảo tất cả hạt cafe đều được rang giống nhau trong suốt quá trình rang.

 

 

 

2. CÔNG NGHỆ MÁY RANG THÔNG MINH.

Không còn phải dùng bút chì, cũng không còn dây điện chằng chịt nữa, với bộ ứng dụng rang mới nhất ( APP OF ROASTER ) bạn có thể ghi chú lại biểu đồ nhiệt độ rang trực tiếp, và chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn bè trên iphone và ipad

Cửa thông gió có sức ảnh hưởng lớn đến hương vị cafe. Vì vậy, chúng tôi thiết lập bộ điều khiển  với nhiều cách biến đổi, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, kiểm soát được hương vị cafe.

Hình dáng nhỏ nhắn, sức mạnh vô hạn. Máy có hỗ trợ đày đủ kết nối bluetooth, vẽ biểu đồ rang trên điện thoại, tự động tính toán để tăng nhiệt độ.

 

 

Công Ty TNHH Cà Phê Quốc Tế > nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến khách hàng > có lớp hướng dẫn rang xay chuyên nghiệp > do chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Giá bán máy : 157.000.000đ/máy.

Xem máy rang cà phê thanh lý > click tại đây.

LH Mr Thái ĐT 0902 979 188 - 0978 543 502 (THAICAO) chuyên thu mua, thanh lý, bán máy pha cà phê espresso, chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Cà Phê Quốc Tế

Showroom: 180 Nguyễn Tất Thành, P12, Quận 4.


 

Bình luận