Máy pha cafe cầm tay Minipresso WACACO - Thanh lý máy pha cafe Quốc Tế

1.850.000đ 1.450.000đ -21%

Máy pha cafe cầm tay Minipresso WACACO sử dụng tiện lợi chỉ cần bỏ cafe chuẩn pha chế espresso & nước vào máy ép, bạn sẽ có ngay một ly espresso tiêu chuẩn nhà hàng, có cả lớp crema đặc trưng của espresso.


Còn hàng

Máy Pha Cafe Cầm Tay Minipresso WACACO.

Máy pha cafe cầm tay Minipresso WACACO sử dụng tiện lợi chỉ cần bỏ cafe chuẩn pha chế espresso & nước vào máy ép, bạn sẽ có ngay một ly espresso tiêu chuẩn nhà hàng, có cả lớp crema đặc trưng của espresso.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy pha cafe cầm tay Wacaco Minipresso GR được thiết kế gọn nhẹ, đầy sáng tạo với chiều dài 175mm và nặng 360g. Thích hợp với nhiều loại cà phê, cực kì hiệu quả cho các chuyến đi xa mà ko cần phải mang theo một máy cơ điện lớn mà vẫn có được một tách espresso thơm ngon.

Hệ thống thủy lực bán tự động

Đặc biêt, máy pha cafe cầm tay Wacaco Minipresso mang trong mình khả năng sáng tạo vượt bậc với hệ thống bơm thuỷ lực bán tự động với lực ép lên đến 8 Bars. Một lượng nước nhỏ được bơm qua phin cafe và sau vài lần bóp, sức ép được tính toán một cách tối ưu sẽ chiết xuất ra một ly cafe đậm đà và thơm ngon cho những tín đồ cafe thứ thiệt, mang đến cho bạn một ly cafe thơm ngon với lớp crema đặc trưng của Espresso.

Dễ dàng thao tác

Bên cạnh đó, máy pha cafe Minipresso khi sử dụng không cần pin hay nguồn điện. Sau khi sử dụng, Minipresso dễ dàng được tháo ra và rửa sạch, chuẩn bị cho một tách cafe tiếp theo trong chuyến hành trình của bạn.

 

 

+ Xem thêm nhiều máy pha cafe thanh lý giá rẻ 30-40% so với mua máy mới tại : http://thanhlymayphacaphe.vn/may-thanh-ly/


+ Xem ngay Máy pha cà phê Espresso chuyên dùng cho quán giá bình dân > Click ngay : http://thanhlymayphacaphe.vn/may-pha-cafe/may-pha-ca-phe-cho-quan-nho-welhome/


- Giao hàng lắp đặt miễn phí tại Hồ Chí Minh
- Máy được phân phối chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất WACACO.

- Bảo hành 06 tháng.


Giá bán 1.450.000đ/máy. 

Xem chi tiết vui lòng Mr Thái ĐT 0902.979.188 - 0978.543.502

Công Ty TNHH Cà Phê Quốc Tế

Showroom: Số 180 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4

Web: www.thanhlymayphacaphe.vn
 

 

Bình luận